Tập đoàn Tây Giang tuyển dụng số lượng lớn với nhiều đặc quyền

Tập đoàn Tây Giang tuyển dụng số lượng lớn với nhiều đặc quyền

Tập đoàn Tây Giang tuyển dụng số lượng lớn với nhiều đặc quyền

16:18 - 20/11/2018

Không ngừng phát triển về quy mô nên Tập đoàn Tây Giang luôn mong muốn chiêu mộ được những nhân tài trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản, đầu tư tài chính, bất động sản, du lịch – dịch vụ, … Hiện nay, Tập đoàn Tây Giang tuyển dụng với số lượng lớn với nhiều quyền lợi dành cho ứng viên.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG - CHUYÊN VIÊN BAN TÀI CHÍNH
QUẢN LÝ DỰ ÁN VỀ DU LỊCH
NHÂN VIÊN PHÁP CHẾ
KỸ SƯ CƠ KHÍ THIẾT BỊ LUYỆN KIM
TGGROUP NHẬN CAM KẾT ĐẦU TƯ TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH BẮC KẠN NĂM 2017

Tập đoàn Tây Giang là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, khai thác chế biến khoáng sản, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hơn hết là quyền lợi mà ban lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp Tây Giang dành cho người lao động thật sự hấp dẫn.

Bởi họ hiểu rằng, doanh nghiệp muốn phát triển vững mạnh thì cần phải có nguồn nhân lực chuyên môn cao và nhiệt huyết trong công việc.

Tập toàn Tây Giang tuyển dụng thường xuyên với số lượng lớn

Tập đoàn Tây Giang tuyển dụng với nhiều đặc quyền

Tập đoàn Tây Giang không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh nên việc tuyển dụng và tìm các ứng viên phù hợp là điều dễ hiểu. Đặc biệt, khi đến làm việc tại tập đoàn Tây Giang; bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi ưu việt như: Thứ nhất, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động giúp người lao động nâng cao được tay nghề, kỹ năng và luôn luôn có động lực trong công việc. Thứ hai, hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Nhà nước như BHYT, BHTN, BHXH và ký hợp đồng dài hạn. Thứ ba, là thưởng theo năng suất lao động và cơ hội thăng tiến sự nghiệp rộng mở.

Còn rất rất nhiều các quyền lợi khác dành cho người lao động khi ứng tuyển vào làm việc tại Tập đoàn công nghiệp Tây Giang. Các vị trí tuyển dụng của Công ty CP tập đoàn công nghiệp Tây Giang (và các công ty thành viên như Công ty cổ phần khoáng sản Tây Giang Bắc Kạn, Công ty cổ phần khoáng sản Tây Giang Cao Bằng, ….) thường là nhân sự quản lý, kỹ sư luyện kim, cơ khí, lao động có tay nghề, lao động phổ thông …. Bên cạnh đó, các vị trí như tài chính – kế toán, pháp chế, nhân sự phát triển kinh doanh, xuất nhập khẩu, nhân sự phát triển dự án,… cũng rất được Tập đoàn Tây Giang chú trọng tuyển dụng.

Chắc chắn là, đến với Tập đoàn Tây Giang, người lao động sẽ tìm được môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội phát triển kỹ năng toàn diện của bản thân. Một nơi mà bạn không chỉ có nguồn thu nhập ổn định mà còn học hỏi và nâng cao được tay nghề, kỹ năng của mình trong công việc. Cơ hội thăng tiến sự nghiệp tại Tập đoàn Công nghiệp Tây Giang cũng không hề nhỏ.


Tập đoàn Tây Giang - Môi trường làm việc đáng mơ ước của nhiều người lao động

Tập đoàn Tây Giang tuyển dụng thường xuyên với số lượng lớn nên đừng ngần ngại ứng tuyển khi bạn thấy mình phù hợp. Hãy liên hệ ngay với phòng tuyển dụng của Công ty cổ phần tập đoàn công nghiệp Tây Giang để có cơ hội vào làm việc tại ngôi nhà lớn uy tín, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP tập đoàn Công Nghiệp Tây Giang (TG GROUP)

Địa chỉ: Tổ 22 đường 3/10 phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Điện thoại: 0206.3952952

Email: contact@tggroup.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Tập đoàn Tây Giang | Khoáng Sản Tây Giang | Tập đoàn Khoáng sản Tây Giang | Chủ tịch tập đoàn Tây Giang | Công ty tập đoàn Tây Giang | Công ty khoáng sản Tây Giang