Tập đoàn Tây Giang có phải là doanh nghiệp có quy mô lớn nhất tại tỉnh Cao Bằng?

Tập đoàn Tây Giang có phải là doanh nghiệp có quy mô lớn nhất tại tỉnh Cao Bằng?

Tập đoàn Tây Giang có phải là doanh nghiệp có quy mô lớn nhất tại tỉnh Cao Bằng?

10:55 - 25/03/2019

Tập đoàn Tây Giang không chỉ là doanh nghiệp nổi tiếng tại tỉnh Cao Bằng mà còn phạm vi trên cả nước và quốc tế. Vậy khoáng sản Tây Giang có phải là công ty có quy mô lớn nhất tỉnh Cao Bằng hay không?

TGGROUP NHẬN CAM KẾT ĐẦU TƯ TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH BẮC KẠN NĂM 2017
Tập đoàn Công nghiệp Tây Giang – Đơn vị khai thác và kinh doanh khoáng sản hàng đầu Việt Nam
Công ty CP Tập đoàn Công nghiệp Tây Giang – 10 năm 1 chặng đường phát triển
Điểm danh các dự án xứng tầm quốc tế của tập đoàn Tây Giang
Tập đoàn Tây Giang thay đổi và phát triển vững mạnh từng ngày

 

Với người dân hay doanh nghiệp hay các cơ quan đoàn thể thì tập đoàn Tây Giang là cái tên không còn xa lạ. Họ hiểu rất rõ về tập đoàn công nghiệp Tây Giang ngay từ những ngày đầu thành lập.

Tập đoàn Tây Giang có phải là doanh nghiệp quy mô lớn nhất tỉnh Cao Bằng?
Tập đoàn Tây Giang có phải là doanh nghiệp quy mô lớn nhất tỉnh Cao Bằng?

Sau gần 10 năm thành lập Tây Giang từ một doanh nghiệp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là chế biến và khai thác khoáng sản đã mở rộng đa ngành nghề như đầu tư bất động sản, tư vấn và đầu tư tài chính…

Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào chính hay phụ, tập đoàn Tây Giang đều đạt được những kết quả to lớn và trở thành ngọn cờ đầu của tỉnh Cao Bằng.

Về sơ đồ tổ chức thì đã thấy tập đoàn Tây Giang mở rộng với đầy đủ các phòng ban, chức vụ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh đa ngành nghề. Quy mô của tập đoàn Tây Giang đã được mở rộng không chỉ trong tỉnh Cao Bằng mà đã có văn phòng đại diện tại Hà Nội, chinh nhánh tại Yên Bái và các công ty con được đặt ở nhiều nơi.

Sơ đồ tổ chức của tập đoàn Tây Giang
Sơ đồ tổ chức của tập đoàn Tây Giang

Số vốn đầu tư của các dự án khoáng sản thì không những tăng lên và trữ lượng đưa ra thị trường ngày càng lớn. So sánh cả về bộ máy, linh vực hoạt động hay các dự án đầu tư thì khó có doanh nghiệp nào có thể sánh được bằng tập đoàn Tây Giang.

Khoáng sản Tây Giang xứng đáng là doanh nghiệp không chỉ có quy mô hoạt động lớn nhất tỉnh Cao Bằng mà còn trên phạm vi cả nước. Quy mô lớn và hoạt động kinh doanh hiệu quả mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, người lao động và cả đất nước.

Với những kết quả đáng ghi nhận đó mà tập đoàn Tây Giang đã được vinh danh nhận nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mơ ước như chứng nhận ISO 9001:2008: Về Quản lý chất lượng, chứng nhận JIS G2304:1998: Về chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, sản phẩm tiêu biểu ASEAN, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2013.

Chắc chắn trong tương lai, tập đoàn Tây Giang còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa với quy mô lớn hơn và trở thành doanh nghiệp số 1 tại thị trường Việt Nam về chế biến, khai thác khoáng sản. Tập đoàn Tây Giang xứng đáng là đơn vị kinh doanh có quy mô lớn nhất tại tỉnh Cao Bằng đúng không nào.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP tập đoàn Công Nghiệp Tây Giang (TG GROUP)

Địa chỉ: Tổ 22 đường 3/10 phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Điện thoại: 0206.3952952

Emailcontact@tggroup.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Tập đoàn Tây Giang | Khoáng Sản Tây Giang | Tập đoàn Khoáng sản Tây Giang | Chủ tịch tập đoàn Tây Giang | Công ty tập đoàn Tây Giang | Công ty khoáng sản Tây Giang | Tập đoàn Tây Giang | Khoáng sản Tây Giang