Tập đoàn Tây Giang dần đầu tư lĩnh vực bất động sản

Tập đoàn Tây Giang dần đầu tư lĩnh vực bất động sản

11:00 - 25/03/2019

Tập đoàn Tây Giang đã mở rộng hoạt động kinh doanh vào lĩnh vực bất động sản đúng không? Vậy lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản có được tiếp tục?

TGGROUP NHẬN CAM KẾT ĐẦU TƯ TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH BẮC KẠN NĂM 2017
Tập đoàn Công nghiệp Tây Giang – Đơn vị khai thác và kinh doanh khoáng sản hàng đầu Việt Nam
Công ty CP Tập đoàn Công nghiệp Tây Giang – 10 năm 1 chặng đường phát triển
Điểm danh các dự án xứng tầm quốc tế của tập đoàn Tây Giang
Tập đoàn Tây Giang thay đổi và phát triển vững mạnh từng ngày

Những thắc mắc về khoáng sản Tây Giang sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết dưới đây. Các bạn cũng theo dõi để biết được câu trả lời đúng đắn nhất nhé!

Tập đoàn Tây Giang đầu tư và mở rộng sang lĩnh vực bất động sản đúng không?
Tập đoàn Tây Giang đầu tư và mở rộng sang lĩnh vực bất động sản đúng không?

Khoáng sản Tây Giang sau 10 năm phát triển không chỉ mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản mà còn nhiều ngành nghề khác như dịch vụ du lịch giải trí khai thác, tư vấn và đầu tư tài chính.

Mở rộng nhưng không có nghĩa là thu hẹp lĩnh vực chính là khai thác và chế biến khoáng sản. Thực tế, tập đoàn Tây Giang vẫn là một trong những công ty khai thác và chế biến khoáng sản lớn nhất tại Việt Nam.

Sauk hi ổn định phát triển lĩnh vực kinh doanh chính là khoáng sản thì tập đoàn Tây Giang thấy được tiềm lực mạnh mẽ của những ngành nghề khác như đầu bất động sản. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo khoáng sản Tây Giang cũng muốn thử sức mình với ngành đầu tư bất động sản đầy khó khăn này.

Với sự sáng suốt và tài lãnh đạo của người dẫn đầu chủ tịch tập đoàn Tây Giang cùng sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên đã sớm đạt được nhiều thành tựu nhất định trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Mở rộng sang lĩnh vực đầu tư bất động sản, tập đoàn Tây Giang đã sớm đạt được những kết quả nhất định
Mở rộng sang lĩnh vực đầu tư bất động sản, tập đoàn Tây Giang đã sớm đạt được những kết quả nhất định

Đầu tư bất động sản vào thị trường đầy biến động như hiện tại không phải là điều doanh nghiệp nào cũng dám thực hiện. Nhưng tập đoàn Tây Giang đã cho thấy sự được tầm nhìn của mình và sớm đạt được nhưng thành công.

Đặc biệt, dù mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác và sớm có được kết quả nhưng lĩnh vực chính là chế biến, khai thác khoảng sản vẫn chiếm vị trí số 1. Khoáng sản Tây Giang hàng năm vẫn chế biến và khai thác khoáng ẩn với trữ lượng lớn nhất trên cả nước. Chất lượng sản phẩm khoáng sản không hề suy giảm mà ngày càng được nâng cao về chất lượng và sớm hội nhập vào thị trường quốc tế.

Giờ thì các bạn đã tìm được câu trả lời tập đoàn Tây Giang có lấn sang lĩnh vực đầu tư bất động sản. Đùng là Tây Giang đang mở rộng sang đầu tư bất động sản và vẫn đang duy trì lĩnh vực kinh doanh chính là khai thác và chế biến khoáng sản. Trong tương lai gần, tập đoàn Tây Giang còn đầu tư sang nhiều lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP tập đoàn Công Nghiệp Tây Giang (TG GROUP)

Địa chỉ: Tổ 22 đường 3/10 phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Điện thoại: 0206.3952952

Emailcontact@tggroup.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Tập đoàn Tây Giang | Khoáng Sản Tây Giang | Tập đoàn Khoáng sản Tây Giang | Chủ tịch tập đoàn Tây Giang | Công ty tập đoàn Tây Giang | Công ty khoáng sản Tây Giang | Tập đoàn Tây Giang | Khoáng sản Tây Giang