Mọi thông tin cần biết về tập đoàn Tây Giang

Mọi thông tin cần biết về tập đoàn Tây Giang

Mọi thông tin cần biết về tập đoàn Tây Giang

10:53 - 25/03/2019

Tập đoàn công nghiệp Tây Giang ngày càng mở rộng về quy mô kinh và dần trở thành ông lớn trên thị trường kinh doanh trên cả nước.

TGGROUP NHẬN CAM KẾT ĐẦU TƯ TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH BẮC KẠN NĂM 2017
Tập đoàn Công nghiệp Tây Giang – Đơn vị khai thác và kinh doanh khoáng sản hàng đầu Việt Nam
Công ty CP Tập đoàn Công nghiệp Tây Giang – 10 năm 1 chặng đường phát triển
Điểm danh các dự án xứng tầm quốc tế của tập đoàn Tây Giang
Tập đoàn Tây Giang thay đổi và phát triển vững mạnh từng ngày

 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về tập đoàn Tây Giang. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ cho các bạn một cái nhìn tổng thể và đúng đắn nhất về khoáng sản Tây Giang.

Mọi điều cần viết về tập đoàn Tây Giang
Mọi điều cần viết về tập đoàn Tây Giang

Tập đoàn Tây Giang thành lập khi nào?

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Tây Giang (TG GROUP) được thành lập thành lập vào ngày 28/09/2010 theo giấy chứng nhận ĐKKD số 4800655355 của Sở KH&ĐT tỉnh Cao Bằng với số vốn điều lệ 1.000.000.000.000 đồng (Một nghìn tỷ đồng). Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là chế biến và khai thác khoáng sản tại địa chỉ tổ 22 đường 3/10. P. Sông Bằng, TP. Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Ngoài lĩnh vực kinh doanh chính là khai thác và chế biến khoáng sản, tập đoàn Tây Giang còn hoạt động đa ngành nghề với kinh doanh nhà hàng, khách sạn, thương mại dịch vụ; tư vấn và xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật; dlịch văn hóa, du lịch tâm linh và di tích lịch sử; đầu tư kinh doanh bất động sản và các dự án khu đô thị, khu nhà ở; tư vấn và thăm dò tài nguyên môi trường; đầu tư tài chính, quản lý nguồn vốn; trồng rừng và khai thác rừng, chế biến và kinh doanh lâm sản.

Không chỉ dừng lại trong những lĩnh vực kinh doanh trên mà trong tương lai tập đoàn Tây Giang còn mở rộng sáng nhiều ngành nghề tiềm năng khác.

Lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề của tập đoàn Tây Giang
Lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề của tập đoàn Tây Giang

Những thành tựu đạt được

Sau gần 10 năm phát triển, tập đoàn Tây Giang đã sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường kinh doanh với nhiều chứng nhận cao quý mà nhiều doanh nghiệp mong muốn đạt được. Trong đó, không thể không nhắc đến thành tựu là chứng nhận  ISO 9001:2008: Về Quản lý chất lượng, chứng nhận JIS G2304:1998: Về chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, sản phẩm tiêu biểu ASEAN, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2013.

Những thành tựu thật là xuất sắc và đáng ngưỡng mộ của khoáng sản Tây Giang đúng không nào. Những chứng nhận, vinh danh cho những nỗ lực của ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của tập đoàn Tây Giang.

Mong rằng với một số thông tin tổng quan về tập đoàn công nghiệp Tây Giang, các bạn đã hiểu rõ hơn về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp này. Từ đó, cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức có thể đưa ra quyết định tin tưởng tập đoàn Tây Giang là một đối tác lớn mạnh, có thể hợp tác trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP tập đoàn Công Nghiệp Tây Giang (TG GROUP)

Địa chỉ: Tổ 22 đường 3/10 phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Điện thoại: 0206.3952952

Emailcontact@tggroup.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Tập đoàn Tây Giang | Khoáng Sản Tây Giang | Tập đoàn Khoáng sản Tây Giang | Chủ tịch tập đoàn Tây Giang | Công ty tập đoàn Tây Giang | Công ty khoáng sản Tây Giang | Tập đoàn Tây Giang | Khoáng sản Tây Giang