Chế biến và khai thác khoáng sản vẫn là lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Tây Giang

Chế biến và khai thác khoáng sản vẫn là lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Tây Giang

Chế biến và khai thác khoáng sản vẫn là lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Tây Giang

10:57 - 25/03/2019

Tập đoàn Tây Giang ngày càng mở rộng lĩnh vực kinh doanh đã ngành nghề. Điều này, gây ra nhiều nghi ngờ cho rằng, chế biến và khai thác khoáng  sản đang dần bị Tây Giang xem nhẹ.

TGGROUP NHẬN CAM KẾT ĐẦU TƯ TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH BẮC KẠN NĂM 2017
Tập đoàn Công nghiệp Tây Giang – Đơn vị khai thác và kinh doanh khoáng sản hàng đầu Việt Nam
Công ty CP Tập đoàn Công nghiệp Tây Giang – 10 năm 1 chặng đường phát triển
Điểm danh các dự án xứng tầm quốc tế của tập đoàn Tây Giang
Tập đoàn Tây Giang thay đổi và phát triển vững mạnh từng ngày

 

Hãy cùng chúng tôi  làm rõ vấn đề đó trong bài viết này.

Hoạt động kinh doanh của tập đoàn Tây Giang có còn là chế biến và khai thác khoáng sản?
Hoạt động kinh doanh của tập đoàn Tây Giang có còn là chế biến và khai thác khoáng sản?

Chế biến và khai thác khoáng sản có còn là hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn Tây Giang?

Từ trước đến nay, nhắc đến tập đoàn Tây Giang là nghĩ ngay đến một doanh nghiệp số 1 trên cả nước về chế biến và khai thác khoáng sản. Nhưng thời gian gần đây, khoáng sản Tây Giang tập trung phát triển và mở rộng nhiều rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như dịch vụ du lịch giải trí khai thác, đầu tư bất động sản, tư vấn và đầu tư tài chính…

Sự thật đúng là khoáng sản Tây Giang lấn sân sang nhiều ngành nghề khác nhưng không vì thế mà họ quên đi ngành nghề chính, nòng cốt của mình.

Tập đoàn Tây Giang vẫn không ngừng đầu tư và mở rộng quy mô kinh doanh chính là chế biến và khai thác khoáng sản. Bằng chứng là trữ lượng khoáng sản cho ra thị trường của tập đoàn Tây Giang không ngừng tăng lên mỗi năm.

Về chất lượng khoáng sản không chỉ đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn trong nước mà còn đạt chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Các dự án đầu tư về khoáng sản của Tây Giang với tổng số vốn đầu tư ngày càng tăng cao như dự án nhà máy sản xuất Ferromangan Silicomangan với tổng mức đầu tư  lên tới 2.051.743.774.000 đồng. Quy mô nhà máy: Đầu tư hệ thống dây chuyền nhà máy đồng bộ, liên hoàn gồm Lò cao sản xuất xỉ giầu mangan, lò điện hồ quang sản xuất Ferromangan công suất 60.000 tấn sản phẩm Ferromangan - Sillicomangan/năm.

Còn rất nhiều dự án khác của khoáng sản Tây Giang mang tầm quy mô quốc gia. Điều này chứng tỏ, tập đoàn Tây Giang vẫn song song phát triển lĩnh vực kinh doanh chính chế biến khoảng sản và mở rộng sang nhiều ngành nghề khác.

Đặc biệt, chỉ sau một thời gian mở rộng sang những ngành nghề kinh doanh khác tập đoàn Tây Giang cũng đạt được những kết quả to lớn nhất định. Tây Giang đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, lĩnh vực.

Lĩnh vực kinh doanh chính của tập đoàn Tây Giang vẫn là chế biến và khai thác khoáng sản
Lĩnh vực kinh doanh chính của tập đoàn Tây Giang vẫn là chế biến và khai thác khoáng sản

Mọi thông tin các bạn thắc mắc về khoáng sản Tây Giang đã được làm rõ đúng không nào. Khẳng định lại một lần nữa tập đoàn Tây Giang hoạt động kinh doanh chính vẫn là chế biến và khai thác khoáng sản với quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP tập đoàn Công Nghiệp Tây Giang (TG GROUP)

Địa chỉ: Tổ 22 đường 3/10 phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Điện thoại: 0206.3952952

Emailcontact@tggroup.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Tập đoàn Tây Giang | Khoáng Sản Tây Giang | Tập đoàn Khoáng sản Tây Giang | Chủ tịch tập đoàn Tây Giang | Công ty tập đoàn Tây Giang | Công ty khoáng sản Tây Giang | Tập đoàn Tây Giang | Khoáng sản Tây Giang